Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 20:00
laphongplastic@gmail.com
hotline: 0377060999 - 0927359999

MÀNG NHỰA PVC NHÀ KÍNH

Còn hàng

400₫ 350₫

MÀNG NHỰA PVC LÀM NHÀ KÍNH

Màng nhựa pvc dùng làm nhà kính là một trong vô số ứng dụng của màng nhựa pvc trong nông nghiệp.

 

Chung ta nên chọn màng nhựa pvc làm nhà kính với ưu điểm:

- Màng nhựa pvc có độ trong suốt cao vì vậy ánh sáng có thể xuyên qua mà không bị hạn chế điều này rất quan trong vì cây trồng luôn cần ánh sáng để quang hợp và sinh trưởng. Với độ trong suốt cao giúp lượng ánh sáng trong môi trường nhà kính và môi trường tự nhiên là như nhau. Và so với các vật liệu khác màng nhựa pvc có thời gian sử dụng và độ trong lâu hơn do trong thành phần màng nhựa pvc có chất ổn định quang giúp kéo thời gian màng bị lão hóa do điều kiện thời tiết. Hiện nay màng nhựa pvc ứng dụng làm nhà kính có thời gian sử dụng khoảng 7 năm đây là thời gian lâu nhất nếu so với các vật liệu khác vì vậy giúp tiết kiệm chi phí thay thế và bảo dưỡng công trình nhà kính.

- Màng nhựa pvc có độ bền kéo rách và bền kéo căng rất cao, cao nhất trong tất cả các vật liệu. Với điều kiện nhiệt đới gió mùa mưa nhiều và bão vào mùa mưa. Việc sử dụng màng nhựa pvc là nhà kính tạo sự chắc chắn không sợ bị bong rách. Đây là một những yếu tố quyết định đến chất lượng và giá thành công trình. Nếu sử dụng vật liệu dễ rách bạn phải thay thế thường xuyên dẫn đến chi phí thay thế tăng cao dẫn đến gia tăng chi phí sản xuất kéo theo giá thành sản phẩm tăng làm sản phẩm khó cạnh tranh.

- Ưu điểm hàn dính tốt bằng nhiệt của màng nhựa pvc: do nhà kính thường có diện tich lớn với chiều ngang khoảng 8 m cho nhà kính tiêu chuẩn vì vậy việc chọn khổ màng nhựa phù hợp rất quan trong giúp hạn chế việc sử dụng các thiết bị và vật liệu phụ trợ và vẫn đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật lắp đặt.

Với những ưu điểm trên màng nhựa pvc được chọn làm vật liệu nhà kính mang đến hiệu quả và tính kinh tê cao mà các loại màng nhựa khác không thể sánh bằng.

XEM THÊM

CUỘN MÀNG PVC

 

 

MÀNG PVC DẺO

 

 

 

MÀNG NHỰA PVC PHÒNG SẠCH

 

 

 

THÔNG SỐ MÀNG PVC

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

MÀNG NHỰA PVC LÀM NHÀ KÍNH