Thứ 2 - Thứ 7: 8:00 - 20:00
laphongplastic@gmail.com
hotline: 0377060999 - 0927359999

XỐP CÁCH NHIỆT

Còn hàng

0₫

Tấm xốp cách nhiệt, Tấm xốp hơi, Tấm Xốp bảo vệ,Tấm xốp bóp nổ, Tấm xốp hơi, Tấm Xốp cách nhiệt, Tấm xốp chống nóng

Sản xuất: Thai Hưng Plastic - KCN

Giá sản phẩm: Phụ thuộc quy cách sản phẩm và Đơn hàng

Liên hệ

XỐP CÁCH NHIỆT - giải pháp cách nhiệt, chống nóng hiệu quả rất dễ thi công trên mọi công trình.

1. Xốp cách nhiệt bóng khí dạng tấm hoặc cuộn

Xốp bóng khí trắng bạc


1- Cuộn Xốp  cách nhiệt dạng tấm được sử dụng trong kiến trúc xây dựng lót hay ốp tường có công dụng cách âm cách nhiệt tốt.
2- Gia công sản xuất tấm 3D dùng trong xây dựng. Tấm xốp cách nhiệt sử dụng cho căn nhà ở dạng biệt thự hay cao tầng thay thế cho vật liệu truyền thống vì nó có ưu điểm là vật liệu Nhẹ và có tính năng cách nhiệt tốt nên tiết kiệm được chi phí điện năng sinh hoạt.
3- Tấm xốp dùng trong tàu, xe có trang bị thiết bị bảo ôn (đông lạnh) Kho lạnh. 
4- Tấm xốp cách nhiệt còn dùng cách nhiệt nền kho lạnh. Hầm đông, hầm nước đá. Các loại ống bảo ôn nhiệt
5- Cuộn xốp hơi còn là sản phẩm bao bì bảo vệ thiết bị điện tử, sanh sứ thủy tinh, rau quả, thủy hải sản và bao bì chống va đập.

2. Giải pháp thi công tấm xốp cách nhiệt

Phương pháp thi công tấm xốp cách nhiệt đơn giản, tiện lợi mang lại hiệu quả cao, đã được các công ty xây dựng, các nhà thầu chọn làm giải pháp chống nóng cho mài nhà tôn, vách kho lạnh của các Khu Công nghiệp, Khu Chế xuất; Tấm xốp cách nhiệt còn được sử dụng cho các toà cao ốc, khách sạn,. . .  dùng để cách âm - cách nhiệt  cho Hệ thống điều hoà Trung tâm của các công trình điện lạnh.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

XỐP CÁCH NHIỆT - Công ty CP sản xuất Thái Hưng - Liên hệ 0377060999